Banner Khoan Giếng Chất Lượng

Khoan Tiếp Địa Chống Sét

Theo ước tính của các nhà chuyên môn trên khắp mặt địa cầu cứ mỗi giây có khoảng 100 cú sét đánh xuống mặt đất. Sét không những có thể gây thương vong cho con người, mà còn có thể phá hủy những tài sản của con người như các công trình xây dựng, công trình cung cấp năng lượng, các thiết bị dùng điện… 
khoan-tiep-dia-chong-set
Sét là một nguồn điện từ rất mạnh, xuất hiện do sự hình thành các điện tích khối lớn, từ các đám mưa giông mang điện tích dương - ở phần trên của đám mây - và điện tích âm - ở phần dưới của đám mây. Chúng tạo một điện trường có cường độ lớn chung quanh đám mây. Trong quá trình tích lũy các điện tích trái dấu, một điện trường có cường độ gia tăng liên tục được hình thành. Khi điện thế tại một nơi nào đó trong đám mây vượt quá ngưỡng cách điện của không khí, thì xảy ra hiện tượng sét đánh xuyên, hay còn gọi là sét tiên đạo. 
Để trách giảm các tác hại do sét gây ra cũng như có biện pháp chống sét hiệu quả và toàn diện. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn. Hotline: 0913 699 275 (Mr. Lượng)
Copyright © 2015 - 2020, KHOAN GIENG CHAT LUONG. All Rights reserved. Worldmedia
Đang online: 6
Tổng lượt: 38153