Khoan Giếng Chất Lượng

Sửa Máy Bơm Hỏa Tiễn

Với các ưu điểm như: máy bơm hút sâu, tiêu thụ ít điện năng, bền bỉ và dễ bảo trì… Ngày nay, máy bơm hỏa tiễn đã được sử dụng rộng rãi và thông dụng… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực khai thác nước ngầm từ các giếng khoan, dùng làm bơm đẩy cao cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, xây dựng dân dụng, công nghiệp, các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi, phòng cháy chữa cháy, các công trình thủy ...

Nhưng trong quá trình sử dụng máy bơm hỏa tiển nhà bạn bị lên nước yếu hoặc không lên nước do guồng bơm hay cánh bơm hoặc giếng bị cát làm cho máy của bạn nhanh hư, máy cháy, máy kẹt… mà chưa biết phải xử lý như thế nào? Quý khách không cần phải lo lắng, bận tâm mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Với một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa máy bơm đặc biệt là máy bơm hỏa tiễn. Chúng tôi sẽ kiểm tra bệnh cho máy bơm nước của bạn miễn phí, báo giá trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng. 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được để được tư vấn và sửa chữa kịp thời, tại nhà 24/24, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa cả buổi tối - đêm mà không tính thêm giá dịch vụ. Hotline: 0913 699 275 (Mr. Lượng)
Copyright © 2015 - 2023, KHOAN GIENG CHAT LUONG. All Rights reserved. Worldmedia
Đang online: 2
Tổng lượt: 98705